Thứ Năm, ngày 28 tháng 6 năm 2012

Đàn áp người khiếu kiện bằng mọi cách

Ngày 27/6/2012, công an phường Dương Nội đã vô cớ tịch thu xe của một người đang ngồi trên xe máy, không tham gia giao thông... với lý do không đội mũ bảo hiểm.
Sự việc tưởng đơn giản như vậy, nhưng thực chất là chính quyền tiếp tục tìm cách đàn áp người khiếu kiện là chị Nguyễn Thị Tâm, tổ dân phố Hòa Bình, phường Dương Nội, quận Hà Đông...

video

Thứ Ba, ngày 26 tháng 6 năm 2012

Văn Giang tiếp tục nóng !

NÓNG ! - 300 BÀ CON VĂN GIANG SANG BỘ TNMT YÊU CẦU ĐỐI THOẠI VỚI BỘ TRƯỞNG

  Sáng nay, hơn 300 bà con Văn giang kéo nhau sang Bộ TNMT, mang hồ sơ đất đai liên quan dự án Ecopark để yêu cầu đối thoại với bộ trưởng.

Bà con Văn Giang từ sớm đã đến trực tại cổng bộ TNMT

  Cùng lúc đó, tại khu đất đang tranh chấp tại Xuân quan, chủ đầu tư Việt Hưng đang cho 17 máy xúc ủi tiến vào phá ruộng, hơn 100 côn đồ và xã hội đen yểm trợ để máy thi công của công ty V & T ( công ty của em trai phó giám đốc công an Hưng Yên ) cố tình vào phá ruộng.
Vũ Mai Phong - PTGĐ ( đeo máy ảnh to) trực tiếp chỉ huy đám cô hồn.


 Bà con đang gửi ảnh và các clip đến trang tin để đăng tải...

 Theo XUANDIEN blog.

Thứ Hai, ngày 25 tháng 6 năm 2012

CÁN BỘ CỦA VTV TỐ CÁO VÀ KHIẾU NẠI VTV

  Một số cán bộ, cựu cán bộ công nhân viên thuộc VTV gửi hồ sơ tố cáo, khiếu nại về vụ việc tham nhũng, sai phạm tiêu cực tại dự án Đài truyền hình Việt nam, nhờ chủ blog đăng tải để công luận được rõ.
  Vụ việc kéo dài đã lâu nhưng chưa được giải quyết thấu đáo, các công dân vẫn đang tiếp tục gửi đơn từ, hồ sơ khiếu nại, tố cáo đến nhiều nơi để yêu cầu được giải quyết.


KẾU CỨU CỦA DÂN OAN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc


 Vạn Lương, ngày 24 tháng 6 năm 2012


Kính gửi:  Văn phòng Chính phủ - nước Cộng hòa XHCN Việt Nam


LỜI KÊU GÀO THỐNG THIẾT
TỐ CÁO HÀNH VI ĐE DỌA GIẾT NGƯỜI ĐI KHIẾU KIỆN
                                      
        Tôi Nguyễn Trọng Thoại, 80 tuổi, từ 1/8/1948 đến 30/12/1964 là quân nhân cách mạng; 1969 tốt nghiệp kỹ sư kinh tế nông nghiệp. Hiện hưu trí ở xã Vạn Lương, Vạn Ninh, Khánh Hòa.

PHƯỜNG ĐÔNG KHÊ HẢI PHÒNG - CƯỚP ĐẤT, PHÁ NHÀ LIỆT SỸ, CƯỚP BẰNG TỔ QUỐC GHI CÔNG.

  Tôi đã cho đăng tải nhiều bài về việc phường Đông Khê thành phố Hải phòng đã cướp đất, phá nhà, cướp bằng Tổ quốc ghi công của gia đình liệt sỹ, gia đình chị Thực đã nhiều lần và vẫn đang tiếp tục phải kêu cứu các cấp trung ương về vụ việc. Tuy nhiên, hầu như không có xử lý gì của các cấp chính quyền từ trung ương xuống địa phương.
   Ngày hôm qua, gia đình Liệt sỹ này lại tiếp tục gửi cho tôi những tấm ảnh mới nhất về hiện trạng cuộc sống trên mảnh đất của họ, nhờ kêu cứu và tố cáo trước công luận những việc làm vô nhân, thất đức của chính quyền Hải phòng :

Chuồng gà cũng bị cướp phá.