Thứ Năm, ngày 05 tháng 7 năm 2012

Nông dân Văn Giang tiếp tục kéo đến bộ TNMT hôm nay

Sáng nay, gần 500 bà con Văn giang tiếp tục kéo lên Bộ TNMT tại Nguyễn Chí Thanh để gặp, đối thoại với Bộ trưởng theo như đã yêu cầu từ tuần trước, cũng theo lời hứa của Bộ trưởng trước Quốc hội.

Thứ Tư, ngày 04 tháng 7 năm 2012

Nóng - Huyện Văn Giang không dám tiếp dân Văn Giang khiếu nại !

  Sáng nay, gần 1000  bà con Văn Giang lên huyện theo giấy mời của huyện để họp, giải quyết khiếu nại hành vi cưỡng chế trái pháp luật đất đai của xã Xuân Quan ngày 24 tháng 4.
 Từ 8 giờ sáng, bà con đã kéo nhau đến trụ sở, giấy tờ ủy quyền của gà con cho gần chục người đại diện được xã xác nhận, các hồ sơ tài liệu đầy đủ để sẵn sàng làm việc với huyện. 

 Giấy mời của huyện.

Thứ Hai, ngày 02 tháng 7 năm 2012

Biểu tình chống Trung quốc ngày mùng 1 tháng 7.

  Ngày mùng 1 tháng 7, cùng với bà con cả nước thì tôi cũng đã xuống đường để phản đối nhà cầm quyền Trung quốc đã ngang nhiên vi phạm các công ước Quốc tế, vi phạm trắng trợn chủ quyền Quốc gia Việt nam, ngang nhiên thành lập thành phố Tam sa bao gồm hai quần đảo Hoàng sa và Trường sa của Việt nam, ngang nhiên mang tàu hải giám và giàn khoan khổng lồ xuống biển đông, ngang ngược mời thầu khai thác 9 lô dầu khí nằm trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt nam !
  Bất kỳ người dân nào còn có tâm với Đất nước thì đều không thể ngồi yên để ngoại bang ngang nhiên ăn cướp từng tấc đất, thước biển  và luôn giở thói bành trướng bá quyền đối với Việt nam. Chúng ta cần góp tiếng nói, góp hành động để bảo vệ toàn vẹn chủ quyền lãnh hải, lãnh thổ của Tổ quốc.
  Và tôi đã cùng bà con xuống đường cho dù trời có mưa ướt áo, ướt áo thì có hề chi khi Tổ Quốc đang cần !

ĐƠN TỐ CÁO